entry-content:

bookmark:

GIỚI THIỆU "babysmart.vn"

Phone:

img:

priceRange:

,
babysmart.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
babysmart.vn
, ,
0975145252

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Sản phẩm trong giỏ hàng: 0
0

Giới thiệu

Babysmart là một trong những cửa hàng dành cho mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm của chúng tôi là các mặt hàng nổi tiếng thương hiệu, đảm báo chất lượng cũng như tiện ích. Giúp các mẹ thông thái chăm bé một cách dễ dàng hơn, giúp cho bé thỏa sức chơi đùa, sáng tạo, phát triển trí não.

Nhờ thiết kế thông minh trong từng sản phẩm, Babysmart mang đến sự tiện dụng, nhỏ gọn, hữu ích giúp việc chăm con trở nên dễ dàng hơn. Babysmart cam kết 100% về chất lượng của sản phẩm, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng và môi trường thiên nhiên.

Babysmart luôn cam kết, đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tất cả các sản phẩm tại Babysmart đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. Chính vì vậy, các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Con Cưng.

Ngoài ra, Babysmart còn cung cấp đầy đủ hướng dẫn về cách sử dụng, cách bảo quản sản phẩm một cách trực quan nhất, chi tiết nhất bằng hình ảnh hoặc video minh họa để giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Thêm vào đó Babysmart luôn có những chính sách hỗ trợ đổi trả rõ ràng cho từng sản phẩm. 

Với sự yêu thương các bé cùng những cố gắng và sự phấn đấu không ngừng nghỉ, Babysmart sẽ ngày càng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:

Trụ sở tại: 363/2/10 Bình Lợi, Phường 13,  Bình Thạnh, TPHCM 

Liên hệ: 0975145252

Website: phukiendulich.vn 

Email: phukiendulich.vn@gmail.com 

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, từ lúc 8:00 – 21:000 (Trừ ngày lễ, Tết)

Babysmart hỗ trợ 24/7

Email:

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng